Mua bao cao su Sagami ở đâu Hà Nội

Mua bao cao su Sagami ở đâu Hà Nội?

Mua bao cao su Sagami ở đâu Hà Nội? Nội dung phía dưới đây sẽ trả lời cho bạn câu hỏi này. Mỗi nơi bạn lại có nhưng ưu và nhược điểm riêng:

Mua bao cao su Sagami ở đâu Hà Nội? Gợi ý các nơi mua:

Mua bao Sagami tại các shop người lớn/ shop bao cao su Hà Nội

Hà Nội nơi tập trung nhiều cửa hàng shop bao cao su nhất vậy nên khi bạn mua ở đây cũng có nhiều sự lựa chọn hơn cho mình. Đến trực tiếp mua hàng vừa được nhân viên tư vấn lại an tâm hơn.

+ Ưu điểm: Nhiều shop bán bao cao su nên khá thuận tiện tiện khi đi mua, ở đây có nhiều mặt hàng dễ dàng lựa chọn hơn. Người bán hàng có kinh nghiệm chuyên sâu sẽ giúp bạn tư vấn trực tiếp.

+ Nhược điểm: Nếu shop bán bao cao su sagami có biển hiệu “Shop người lớn ABC hay shop bao cao su ABC” sẽ khá ngại khi vào mua, đặc biệt là những mặt hàng nhạy cảm như thế này. Ngoài những shop bán bcs làm ăn chân chính vẫn có những cá nhân kinh doanh online cho khách hàng địa chỉ ảo. Đến tận nơi vừa mất thời gian và mệt mỏi thêm.

Mua bao cao su Sagami ở đâu Hà Nội

Hình ảnh hộp bao cao su Sagami Original 002 hộp 12 cái

+ Lưu ý: Bạn nên chọn shop bán bao cao su Hà Nội có địa chỉ bán hàng công khai, cửa hàng càng to và dễ tìm là tốt nhất. Loại bỏ những shop bán bcs cho địa chỉ kiểu như: Ngách 3, số nhà 18, đường Cầu Giấy, Hà Nội chẳng hạn…địa chỉ như vậy dễ là cá nhân tự kinh doanh. Đặc biệt với các dòng bao cao su Sagami nên lựa chọn shop bán chính hãng, là đại lý cấp 1. Vừa an tâm hơn cho bạn lại uy tín hơn.

Mua tại các hiệu thuốc tây lớn ở Hà Nội

+ Chỉ có các hiệu thuốc tây lớn mới bán thôi, vậy nên bạn thử vào hỏi các nhà thuốc lớn xem sao. Love Me Gold hay Super Thin chắc có bán đấy (khoảng 5 nhà thuốc may ra có 1 nhà thuốc có). Còn những cửa hàng nhỏ trong ngõ rất ít bán, Sagami là thương hiệu cao cấp, giá bán ở mức trung bình trong khi người dân đến mua bao ở hiệu thuốc đa phần mua bao cao su giá rẻ về tránh thai hàng ngày.

+ Nhược điểm: ít sản phẩm, thường ở đây khá đông người qua lại.

Thử hỏi các cửa hàng tiện lợi ở Hà Nội xem có không?

+ Chuỗi cửa hàng như Vinmart, K+.. tại Hà Nội cũng có bao cao su, vài hộp durex, ok, sagami thì phải. Bạn thử tạt qua xem thử. Nhưng chỉ nên đến vào các khung giờ vắng khách thôi bạn vì ở cửa hàng tiện lợi khá đông người.

+ Nhân viên tư vấn có không? Cái này thì bạn phải tự tìm hiểu thôi ạ! Đa phần nhân viên ở cửa hàng tiện lợi là các em sinh viên làm thêm, bạn hỏi có khi họ còn ngại hơn ý chứ.

Nếu không ngại đến những nơi đông người, bạn có thể vào siêu thị như BigC Hà Nội hỏi thử

Siêu thị như BigC cũng không thiên về các sản phẩm này nhiều nên mình cũng không biết là có không. Chắc cũng giống như ở cửa hàng tiện lợi sẽ có vài dòng Durex, Ok cơ bản mà thôi. Trong khi đó hãng Sagami có đến 30 loại bao với các tính năng độc đáo.

Có thể mua bao cao su Sagami ở đâu Hà Nội? Trên đây là các điểm bán bao cao su bạn có thể vào từng nơi hỏi. Đa phần mua bcs ở hiệu thuốc, cửa hàng tiện lợi, siêu thị sẽ làm bạn ngại ngùng chính vì vậy việc đặt mua Online hay đến các shop bán bao cao su có cửa hàng công khai sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn.

Xem thêm bài viết tư vấn khác: muabaocaosuohanoi.com

Xin cảm ơn!

Posted in Bao cao su các loại, Tin tức.

Trả lời